รูปแบบของผลิตภัณฑ์แต่ละแบบให้ผลต่างกันออกไป แล้วแบบไหนล่ะที่เหมาะกับสภาพผิวของเรา หากเลือกใช้ผิดผลที่ได้อาจจะทำให้ผิวคุณดูเหี่ยวย่นและดูแก่ก่อนวัยได้เช่นกันค่ะ

stem cell ของ apple จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่า สามารถเก็บไว้ได้นานโดยไม่เหี่ยวย่น มีนวัตกรรมการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืชเพื่อความงามใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเพื่อทำให้เซลล์ต้นกำเนิดของผิวและเส้นผมมีอายุยาวนานมากขึ้น

โควิดนั้นน่ากลัว เลยอยากไปกักตัวที่บ้านเธอ ฮิ้ววววว... ถ้าพูดถึงข่าวเด็ดๆในช่วงนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก 'เชื้อไวรัสโคโรน่า' หรืออีกชื่อว่า COVID – 19

 “ตลาดฮาลาล” ตลาดที่เป็นโอกาสของผู้ประกอบการไทยในการส่งออกเครื่องสำอาง โดยเครื่องหมายฮาลาลแสดงให้เห็นว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพและมีการตรวจสอบตามหลักอย่างถูกต้องและได้รับคามเชื่อมั่นจากชาวมุสลิม

ซากุระสารสกัดที่เป็นที่นิยมในอันดับต้น ๆ นอกเหนือจากรูปลักณษ์สีชมพูสวยงาม และกลิ่นหอมน่าใช้แล้ว คุณประโยชน์ในตัวของซารุกะนั้นก็มีมากมายเช่นกัน ซึ่งเป็นเหตุให้ซากุระเป็นตัวเลือกสุดฮิตในการนำมาใช้เป็นสารสกัดในผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลผิวจากหลายแบรนด์ 

Alpine Rose Active เป็นสารสกัดธรรมชาติอันบริสุทธิ์ที่จะได้จากใบของกุหลาบจากเทือกเขาแอลป์ที่มีการเพาะปลูกแบบเกษตรอินทรีย์ (organics alpine rose leaves) ซึ่งมีคุณสมบัติยับยั้งปฏิกิริยาcarbonylation

มันจระเข้สกัดจากเนื้อเยื่อไขมันของจระเข้และถูกนำมาใช้ป้องกันและรักษาโรคบางอย่างของมนุษย์ และช่วยในเครื่องความงาม ช่วยยังไงบ้างมาดูกัน

สีสัน เป็นสื่อสากลที่เติมเต็มชีวิตและความหมายลงไปในทุกสิ่งที่เราเห็น สียังส่งผลต่อความรู้สึกของเรา แถมยังสามารถเพิ่มเสน่ห์ให้กับสรรพสิ่งบนโลกให้ดูน่าดึงดูดอีกด้วยถ้าอย่างนั้นเรามาอัพเดท สีแห่งปี 2019 กันเลยดีกว่าค่ะ..  Go-oN บอกเลยว่ารู้ก่อน ปังก่อนนะคะ

มื่อบทความที่แล้ว กันทิ ติดไว้ว่าจะมาเพื่อนๆเกี่ยวกับเหล่าทีม เรนเจอร์ ที่จะมาพิชิต Covid-19 ใน คอนเซป Natural & Herb Healing 

หลายคนคงคุ้นเคยกับคำว่าเซรั่มกันอยู่แล้วใช่ไหมคะ? แต่เมื่อต้นปี 2018 ที่ผ่านมาวงการเครื่องสำอางเริ่มมีการใช้คำว่า Ampoules (แอมเพิล) โดยเฉพาะทางฝั่งเกาหลี ซึ่งตอนนี้เริ่มมีหลายแบรนด์ใช้คำนี้เยอะขึ้นในสกินแคร์ใหม่ กันทิเลยจะชวนมาหาคำตอบกันดีกว่าค่ะว่า Ampoules (แอมเพิล) คืออะไร? และแตกต่างจากเซรั่ม อย่างไร?

ซึ่งก่อนหน้านี้มีประกาศให้จำเป็นต้องจดแจ้งเป็นเครื่องมือทางการแพทย์ แต่เมื่อวันที่ 9 มีนา ทางกระทรวงได้ออกกำหนดใหม่แล้ว มีเนื้อความสรุปได้ว่า

โป๊ยกั๊ก ไม่ได้เป็นส่วนผสมของเครื่องเทศที่ใช้ในการปรุงอาหารเท่านั้นมาดูกันค่ะว่าโป๊ยกั๊กมีดีมากกว่าเครื่องเทศแค่ไหนกันเชียว

สารสกัดจากองุ่น ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV พร้อมเพิ่มพลังชีวิตให้สเต็มเซลล์ของผิว 

แฮนด์เจลผสมแอลกอฮอล์สำหรับการฆ่าเชื้อโรค เป็นที่ต้องการของตลาดในตอนนี้อย่างมาก แต่คุณผู้อ่านรู้หรือไม่ว่า หากใส่แอลกอฮอล์ในปริมาณที่ไม่เหมาะสมจะทำให้ไม่ได้ช่วยฆ่าเชื้อได้
วันนี้ดีคิวมีวิธีเลือกใช้แฮนด์เจลมาแชร์ค่ะ

คุณเคยออกเสียงชื่อแบรนด์เนมผิดกันบ้างมั๊ย? บางครั้งบางทีก็พูดออกไปแบบไม่มั่นใจว่า เอ๊ะ! ฉันออกเสียงถูกต้องหรือเปล่านร้า วันนี้ ดี คิว จะมาแชร์การออกเสียงชื่อแบรนด์ที่ถูกต้องกับสาว ๆ เราจะได้พูดชื่อแบรนด์ต่าง ๆ อย่างถูกต้องและมั่นใจค่ะ !

เครื่องหมายรับรองคุณภาพจากสถาบันต่าง ๆ สามารถบ่งบอกมาตรฐาน และคุณภาพขององค์กรและผลิตภัณฑ์ นั้น ๆ และสร้างความเชื่อมั่นต่อผู้บริโภคว่าเป็นสินค้าและบริการที่มีความปลอดภัยได้รับตรามาตรฐานสากล

เจลล้างมือกลายเป็นสินค้าขายดีในช่วงนี้ เพราะไหนจะไวรัส โควิด-19 (โคโรน่า) ไหนจะฝุ่น PM2.5 อีกซึ่งสถานการณ์ในปัจจุบันหลายท่านเริ่มทำความเข้าใจการป้องกันเชื้อโรคและวิธีเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกันมากขึ้น

ถ้าพูดถึงเด็ก เราจะนึกถึงผู้ที่มีอายุน้อย ตัวเล็กๆ มีความบอบบาง น่าทะนุถนอม ผิวละเอียด นุ่มนิ่ม เพราะฉะนั้นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับสำหรับผิวเด็ก จึงต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน

สารต่อต้านริ้วรอยจากธรรมชาติ ซึ่งสามารถยกกระชับขึ้นทันทีภายใน 5 นาที อีกทั้งยังสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอย มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

ประโยชน์จากส้มยูสุ สารสกัดที่ไม่ควรมองข้าม เพราะสารจากส้มยุสุช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ต้านอนุมูลอิสระและ ช่วยสลายไขมันได้อีกด้วย

เธอมากับฝน เธอสวยตรงที่เดินตากฝน ตัวเปียกฝนเธอก็ยังสวยดี.... เข้าช่วงหน้าฝนทีไร กันทิ ก็ต้องฮั่มเพลงนี้ทุกทีเลยค่ะ ช่วงนี้ฝนตกบ่อยสาว ๆ อาจต้องเดินตากฝนกันบ้าง แต่ดูเหมือนว่าสิ่งที่มากับฝนจะไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น เชื้อโรค และสิ่งสกปรกทั้งหลายในอากาศแทน !

จากประวัติศาสตร์การใช้อันยาวนานของน้ำมันม้าทำให้ยืนยันได้ว่าเป็นสารที่มีคุณค่าต่อผิวของมนุษย์ด้วยคุณสมบัติที่มีประโชยน์หลากหลายด้าน

น้ำมันมะกอกที่สกัดจากผลมะกอกนอกจากสามารถใช้ปรุงอาหาร และใช้เป็นส่วนประกอบของเครื่องสำอาง  เช่น ใช้ทาผิวเพื่อบำรุง  ใช้เป็นโทนเนอร์ เมคอัพ  หมักผม  นวดหน้า-นวดตัว หรือ  ผสมสครับขัดผิว 

ตราสัญลักษณ์ข้างกล่องเครื่องสำอางบอกถึงคุณภาพกรรมวิธีการผลิตต่าง ๆ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยในการตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้ด้วย

สาวๆคนไหนเป็นเหมือนกันทิบ้างคะ ที่ ชีวิตติดจอ!  กันทิบอกไว้เลยค่ะว่า เตรียมตัวระวังอันตรายจาก “แสงสีฟ้า” จากจอมือถือได้เลยจ้า พูดเลยว่านางร้ายมากเลยค่ะหัวหน้า..

นอกจากการเลือกใช้ครีมตามสภาพผิวปกติของเราแล้ว อีกเรื่องหนึ่งที่เราควรใช้ความสำคัญก็คือ การปรับเปลี่ยนฮอร์โมนในระหว่างเดือนของผู้หญิง ซึ่งมีผลต่อสภาพผิวด้วย ในแต่ละช่วง ผิวจะต้องการการดูแลที่แตกต่างกันไป โดยการปรับเปลี่ยนฮอร์โมนจะแบ่งออกเป็น 3 ช่วง ค่ะ

Page 1 of 2

 Let's stay in touch!

Connect with us on Social Media

Facebook  Twitter  YouTube