stem cell ของ apple จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่า สามารถเก็บไว้ได้นานโดยไม่เหี่ยวย่น มีนวัตกรรมการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืชเพื่อความงามใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเพื่อทำให้เซลล์ต้นกำเนิดของผิวและเส้นผมมีอายุยาวนานมากขึ้น

ใบบัวบกแก้ช้ำอกช้ำในยังไม่พอ ยังแก้ปัญหาผิวหน้าและปัญหาผมหลุดร่วงได้ด้วยนะ

 “ตลาดฮาลาล” ตลาดที่เป็นโอกาสของผู้ประกอบการไทยในการส่งออกเครื่องสำอาง โดยเครื่องหมายฮาลาลแสดงให้เห็นว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพและมีการตรวจสอบตามหลักอย่างถูกต้องและได้รับคามเชื่อมั่นจากชาวมุสลิม

มันจระเข้สกัดจากเนื้อเยื่อไขมันของจระเข้และถูกนำมาใช้ป้องกันและรักษาโรคบางอย่างของมนุษย์ และช่วยในเครื่องความงาม ช่วยยังไงบ้างมาดูกัน

ซากุระสารสกัดที่เป็นที่นิยมในอันดับต้น ๆ นอกเหนือจากรูปลักณษ์สีชมพูสวยงาม และกลิ่นหอมน่าใช้แล้ว คุณประโยชน์ในตัวของซารุกะนั้นก็มีมากมายเช่นกัน ซึ่งเป็นเหตุให้ซากุระเป็นตัวเลือกสุดฮิตในการนำมาใช้เป็นสารสกัดในผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลผิวจากหลายแบรนด์ 

ผู้ชายก็หวังมีผิวสุขภาพดีเช่นเดียวกับผู้หญิง แต่สภาพผิวผู้ชายจะแตกต่างไปทั้งผิวหน้าและผิวกายเพราะองค์ประกอบผิวที่ต่างกัน ซึ่งต้องการการดูแลแตกต่างกัน

หลายคนคงคุ้นเคยกับคำว่าเซรั่มกันอยู่แล้วใช่ไหมคะ? แต่เมื่อต้นปี 2018 ที่ผ่านมาวงการเครื่องสำอางเริ่มมีการใช้คำว่า Ampoules (แอมเพิล) โดยเฉพาะทางฝั่งเกาหลี ซึ่งตอนนี้เริ่มมีหลายแบรนด์ใช้คำนี้เยอะขึ้นในสกินแคร์ใหม่ กันทิเลยจะชวนมาหาคำตอบกันดีกว่าค่ะว่า Ampoules (แอมเพิล) คืออะไร? และแตกต่างจากเซรั่ม อย่างไร?

สีสัน เป็นสื่อสากลที่เติมเต็มชีวิตและความหมายลงไปในทุกสิ่งที่เราเห็น สียังส่งผลต่อความรู้สึกของเรา แถมยังสามารถเพิ่มเสน่ห์ให้กับสรรพสิ่งบนโลกให้ดูน่าดึงดูดอีกด้วยถ้าอย่างนั้นเรามาอัพเดท สีแห่งปี 2019 กันเลยดีกว่าค่ะ..  Go-oN บอกเลยว่ารู้ก่อน ปังก่อนนะคะ

การดูแลผิวพรรณเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงวัยไหนก็ตาม ย่อมต้องการมีผิวพรรณที่ดูดีอยู่เสมอ ดังนั้นเราควรจึงให้ความสำคัญกับการดูแลปรนนิบัติผิว ให้เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละวัย แต่จะมีวิธีการหรือเคล็ดลับอย่างไร? มาดูกันเลยค่ะ

โป๊ยกั๊ก ไม่ได้เป็นส่วนผสมของเครื่องเทศที่ใช้ในการปรุงอาหารเท่านั้นมาดูกันค่ะว่าโป๊ยกั๊กมีดีมากกว่าเครื่องเทศแค่ไหนกันเชียว

สารสกลัดจากลูกเดือยช่วยลดการเกิดริ้วรอย จุดด่างดำ ฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ผิวพรรณแลดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส 

เพราะ แสงแดด มลภาวะ และอายุที่เพิ่มขึ้น ทำให้ความสามารถในการสร้างโปรตีนตามธรรมชาติของเราลดลง

คุณเคยออกเสียงชื่อแบรนด์เนมผิดกันบ้างมั๊ย? บางครั้งบางทีก็พูดออกไปแบบไม่มั่นใจว่า เอ๊ะ! ฉันออกเสียงถูกต้องหรือเปล่านร้า วันนี้ ดี คิว จะมาแชร์การออกเสียงชื่อแบรนด์ที่ถูกต้องกับสาว ๆ เราจะได้พูดชื่อแบรนด์ต่าง ๆ อย่างถูกต้องและมั่นใจค่ะ !

ในปัจจุบันที่สาวๆหลายท่าน อาจจะไม่มีเวลาในการดูแล บำรุงผิวพรรณของตัวเอง การสครับผิว จึงเป็นทางเลือกอันดับต้นๆ ที่สาวๆ เลือกใช้เป็นตัวช่วยในการดูแลผิว เพราะง่ายและสะดวก

ถ้าพูดถึงเด็ก เราจะนึกถึงผู้ที่มีอายุน้อย ตัวเล็กๆ มีความบอบบาง น่าทะนุถนอม ผิวละเอียด นุ่มนิ่ม เพราะฉะนั้นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับสำหรับผิวเด็ก จึงต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน

สารต่อต้านริ้วรอยจากธรรมชาติ ซึ่งสามารถยกกระชับขึ้นทันทีภายใน 5 นาที อีกทั้งยังสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอย มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

เธอมากับฝน เธอสวยตรงที่เดินตากฝน ตัวเปียกฝนเธอก็ยังสวยดี.... เข้าช่วงหน้าฝนทีไร กันทิ ก็ต้องฮั่มเพลงนี้ทุกทีเลยค่ะ ช่วงนี้ฝนตกบ่อยสาว ๆ อาจต้องเดินตากฝนกันบ้าง แต่ดูเหมือนว่าสิ่งที่มากับฝนจะไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น เชื้อโรค และสิ่งสกปรกทั้งหลายในอากาศแทน !

สิวเสี้ยน (trichostasis spinulosa) เมื่อเกิดขึ้นแล้วอาจจะไม่ใช่จุดเด่น หรือจุดที่ทำให้เกิดความรุนแรงมากนัก แต่ก็ยังรบกวนจิตใจและใบหน้าของเราอยู่ดีนั่นเอง

เครื่องหมายรับรองคุณภาพจากสถาบันต่าง ๆ สามารถบ่งบอกมาตรฐาน และคุณภาพขององค์กรและผลิตภัณฑ์ นั้น ๆ และสร้างความเชื่อมั่นต่อผู้บริโภคว่าเป็นสินค้าและบริการที่มีความปลอดภัยได้รับตรามาตรฐานสากล

ตราสัญลักษณ์ข้างกล่องเครื่องสำอางบอกถึงคุณภาพกรรมวิธีการผลิตต่าง ๆ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยในการตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้ด้วย

ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดใช้บรรจุภัณฑ์แตกต่างกัน หากเลือกใช้ไม่เหมาะสมอาจส่งผลกับประสิทธิภาพของเนื้อผลิตภัณพ์ด้วย วันนี้ ดีคิว โอโล่ แอสเซท ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสบกับผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทมาฝากค่ะ 

น้ำมันมะกอกที่สกัดจากผลมะกอกนอกจากสามารถใช้ปรุงอาหาร และใช้เป็นส่วนประกอบของเครื่องสำอาง  เช่น ใช้ทาผิวเพื่อบำรุง  ใช้เป็นโทนเนอร์ เมคอัพ  หมักผม  นวดหน้า-นวดตัว หรือ  ผสมสครับขัดผิว 

นอกจากการเลือกใช้ครีมตามสภาพผิวปกติของเราแล้ว อีกเรื่องหนึ่งที่เราควรใช้ความสำคัญก็คือ การปรับเปลี่ยนฮอร์โมนในระหว่างเดือนของผู้หญิง ซึ่งมีผลต่อสภาพผิวด้วย ในแต่ละช่วง ผิวจะต้องการการดูแลที่แตกต่างกันไป โดยการปรับเปลี่ยนฮอร์โมนจะแบ่งออกเป็น 3 ช่วง ค่ะ

ดีคิว โอโล่ แอสเซท มาแนะนำสารสกัดที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่น เห็นผลชัด อย่างสารสกัดจากนมลาซึ่งมีคุณสมบัติทางด้านความงามที่มากมายและยาวนาน

Page 1 of 2

 Let's stay in touch!

Connect with us on Social Media

Facebook  Twitter  YouTube