เริ่มต้นการให้คำปรึกษาการสร้างธุรกิจในตลาดเครื่องสำอาง กลยุทธ์การตลาดและการสร้างแบร์นด การออกแบบผลิตภัณฑ์สร้างแบรนด์ของคุณให้มีจุดขาย ลดความเสี่ยงด้านการลงทุน

 

เราคัดสรรที่มาของวัตถุดิบและสารสกัดธรรมชาติ จากแหล่งคุณภาพดีที่สุดทั่วโลก พร้อมทั้งมีความหลากหลาย เพื่อให้ได้วัตถุดิบที่มีมาตรฐาน ปลอดภัย และมีความพิเศษ

 

การพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์โดยทีมงานนักวิจัยและพัฒนาระดับมืออาชีพที่จะพัฒนาและสร้างผลิตภัณฑ์พิเศษเฉพาะแบรนด์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

 

เรามีทีมนักออกแบบบรรจุภัณฑ์ (Packaging Design) สามารถให้บริการงานออกแบบได้ตั้งแต่การออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ฉลาก ถุง สิ่งพิมพ์
สื่อโฆษณาส่งเสริมการขายต่างๆ เช่น แผ่นผับ ใบปลิว โปสเตอร์ ไวนิล X-stand Roll-up หรือตามที่ลูกค้าต้องการ

 

การทดสอบความคงตัวและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ พร้อมทดสอบการระคายเคืองเพื่อผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

 

ด้วยทีมงานและบริการแบบมืออาชีพ หมดกังวลเรื่องการจดแจ้งขึ้นทะเบียน อย. ที่ยุ่งยาก การตรวจสอบและคัดกรอง
ข้อมูลก่อนการยื่นจดแจ้งรวมถึงการขอใบรับรองการส่งออกต่างประเทศ (Certificate of Free Sale) , หนังสือรับรองผู้ผลิตเครื่องสำอาง (Certificate of Manufacturer),
หนังสือรับรองแหล่งผลิต (Certificate of Product Origin) , หนังสือรับรองค่า SPF (Certificate of Sun Protection Factor) และ ค่าตรวจวิเคราะห์ด้านเครื่องสำอางต่าง ๆ

 

ด้วยระบบการผลิตที่ทันสมัย พร้อมด้วยบุคลากรที่ควบคุมการผลิตแบบมืออาชีพ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยมีประสิทธิภาพ และถูกต้องด้วยแผนการผลิตที่เป็นระบบมาตรฐานสากล

 

การจัดส่งให้ถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรับสินค้าเอง ผลิตภัณฑ์ครบถ้วนสมบูรณ์

 

 

 Let's stay in touch!

Connect with us on Social Media

Facebook  Twitter  YouTube