วิสัยทัศน์ ( Vision )

เป็นองค์กรคุณภาพ มืออาชีพ บริหารหลักธรรมาภิบาล บริการเป็นอันดับหนึ่ง
Becomes a quality organization through developing professionalism, good governance, and optimal services.

 

พันธกิจ ( Mission )

สร้างความผูกพันกับพันธมิตรทางธุรกิจ คู่ค้า ลูกค้า และบุคลากรภายในองค์กร ด้วยความซื่อสัตย์ คิดบวก สร้างสรรค์
Building strong bonds with business partnerships, customers, and our own staffs through honesty, positivity, and creativity.


สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ดี เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ความปลอดภัย ประสิทธิผลสูงสุด โดยใช้นวัตกรรมแนวหน้า เทคโนโลยีทันสมัย
ด้วยหัวใจบริการอันดับหนึ่ง (ไม่มีคำติมีแต่คำชม)
Build a good brand that is filled with quality, safety, and that promises optimal outcome. By using state-of-the-art innovations, up-to-date technology, and hearts full of hospitality (no compliant, there in only compliment).


สร้างความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม 
Build environmental and societal friendliness.

 

เราเป็นโรงงานผู้ผลิตสินค้ากลุ่มเครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณอย่างครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เริ่มต้นตั้งแต่การคิดค้นสูตร และสารสกัดจากธรรมชาติใหม่ๆ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยทีมนักวิชาการที่มีความชำนาญการเฉพาะทางที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี อีกทั้งกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ปลอดภัย ด้วยมาตรฐานการรับรอง GMP (ASIAN), ISO9001:2015 จึงมั่นใจได้ว่าทุกกระบวนการผลิตผ่านกระบวนการที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรองจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน จึงทำให้กลุ่มลูกค้าที่จะเข้ามาสั่งผลิตสินค้ากับเรามั่นใจได้ว่าเราใส่ใจในทุกขั้นตอนอย่างแท้จริง


เรามีการขยายตลาดในส่วนการรับจ้างผลิตสินค้าให้มีความหลากหลายมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกๆ ด้าน เรียกได้ว่าเข้ามาหาเราที่เดียวจบครบทุกขั้นตอน เริ่มต้นตั้งแต่การให้คำปรึกษาทางด้านการวางแผนการทำแบรนด์สินค้าตามความต้องการของลูกค้า วางแผนกลยุทธ์สินค้า การขายและการตลาด การออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์ ฉลากสินค้า โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในตลาดกลุ่มเครื่องสำอางโดยเฉพาะ ที่จะคอยดูแลให้คำปรึกษากับคุณตั้งแต่เริ่มต้น จนกระทั่งจบกระบวนการผลิตสินค้าและได้รับสินค้าตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เรายังมีการกระบวนการติดตามผลหลังจากลูกค้าได้ผลิตสินค้าจากโรงงานของเราไป เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างรากฐานที่มั่นคงให้กับลูกค้าได้มั่นใจว่าเราเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือลูกค้าในการทำการตลาด การขาย และสนับสนุนลูกค้าเมื่อมีการร้องขอหรือขอคำแนะนำเพื่อให้ลูกค้าได้สร้างแบรนด์ของคุณและมีความมั่นคงอย่างต่อเนื่อง พร้อมเติบโตไปด้วยกัน

 

 

 

ทำไมต้องผลิตกับ DQ?

1. เราคือผู้เชี่ยวชาญในด้านการผลิตสินค้ากลุ่มเครื่องสำอางที่มีคุณภาพสูง มีมาตรฐานรับรองที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

2. มีเงินทุนน้อยก็สามารถมีแบรนด์เป็นของตัวเองได้

3. เรามีบริการครบวงจร One Stop Service มาที่เดียวจบทุกขั้นตอน ตั้งแต่การให้คำปรึกษา ร่วมวางแผน คิดค้น วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์
ออกแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์ วางแผนงานทางด้านการขายและการตลาดให้ลูกค้าโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูง

4. มีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ปลอดภัย ควบคุมกระบวนการผลิตได้ทุกขั้นตอน

5. เทคโนโลยีสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด คุณภาพของวัตถุดิบที่มีการเลือกสรรเป็นอย่างดีจากทีมงานผู้มีความชำนาญการเฉพาะด้าน
เป็นกระบวนการที่เราใส่ใจมากในขั้นตอนการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดที่นำเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของวัตถุดิบส่วนผสมของผลิตภัณฑ์

6. ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัย เรามีบริการทดสอบผลิตภัณฑ์ตามข้อกำหนดของลูกค้า รวมไปถึงบริการจดแจ้งใบอนุญาต (อย) กับผลิตภัณฑ์ทุกรายการ

7. มีผลิตภัณฑ์ตัวอย่างทุกครั้งที่มีการพัฒนาสูตร โดยลูกค้าเป็นผู้ทดสอบสินค้าและจะมีการปรับปรุงสินค้าจนกว่าลูกค้าจะพึงพอใจ ก่อนตัดสินใจสั่งผลิต

8.เรามีผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ให้ลูกค้าสามารถเลือกสรรในการหาโอกาสทางด้านการตลาดได้อย่างมีความหลากหลาย
ครอบคลุมทุกกลุ่มสินค้าที่มีความต้องการในท้องตลาด

9. เรามีบริการให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด การขาย การเลือกสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ที่เหมาะสม รวมไปถึงการทำการขายสินค้าบน
ร้านค้าออนไลน์ สื่อโซเชียลมีเดีย ในงบประมาณที่ลูกค้ามีอยู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในสินค้ากลุ่มนี้โดยเฉพาะ

10. สามารถสั่งผลิตสินค้าได้ในจำนวนที่เหมาะสม ไม่ต้องกังวลในส่วนของการเริ่มต้นทำแบรนด์หรือทำธุรกิจของตนเอง สามารถบริหารจัดการงบประมาณ
ที่เหมาะสมได้ เพราะเราเข้าใจและสนับสนุนการเริ่มต้นธุรกิจใหม่กับคุณเสมอ

 

Certificate of Compliance

 

 Let's stay in touch!

Connect with us on Social Media

Facebook  Twitter  YouTube